Giới thiệu chung
Lan Anh
          Giới thiệu chung

Ngày đăng: 01/01/1970 12:01 (GMT+7)

Xí nghiệp Lan Anh, Visoni và  Risopla là ba xí nghiệp trực thuộc công ty TNHH May Thêu Thương Mại Lan Anh trong đó xí nghiệp Lan Anh và xí nghiệp Visoni với hàng dệt may là sản phẩm chủ đạo. Riêng Xí nghiệp Risopla chuyên sản xuất phân bón Risopla cho các loại cây trồng như Lúa, cây ăn trái, cây công nghiệp và hoa màu các loại...

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1997 ba xí nghiệp của Lan Anh đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường Nhật Bản (hàng dệt may)  và tạo được uy tín với bà con nông dân ( phân bón Risopla). Công ty Lan Anh sẽ tiếp tục đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo đội ngũ nhân công có tay nghề cao để góp phần làm ra những sản phẩm đẹp, uy tín, chất lượng không chỉ tạo thương hiệu cho Lan Anh mà còn góp phần nâng tầm thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

Xí Nghiệp Lan Anh

Tọa lạc tại 151 Quốc lộ 1A, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, xí nghiệp may mặc Công ty Lan Anh có hơn 300 công nhân trực tiếp sản xuất với hơn 280 máy chuyên dùng các loại. Thế mạnh là nguồn nhân lực làm việc lâu năm, tay nghề giỏi.

Sản phẩm tập trung là hàng y tế, thời trang nữ, hàng trẻ em, đồng phục công nghiệp, các loại trang phục lót nữ.

 

Xí nghiệp Visoni:

Xí nghiệp Visoni được thành lập từ năm 2002, tọa lạc tại địa chỉ: 422 Hồ Văn Huê Phường 9 Quận Phú Nhuận.

· Xí nghiệp Visoni Chuyên gia công hàng áo len các loại bằng sợi: Wool, Tổng Hợp, Cotton, Cashmere, Silk….

· Với hai mặt hàng áo có tính chất khác nhau:chủ yếu xuất khẩu sang Nhật Bản

-    Hàng Plain ( loại hàng dệt trơn một màu đơn giản)

-    Hàng Intersia ( loại hàng áo có hoa văn, mẫu mã cầu kì, đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn)

 

Xí nghiệp Risopla

Risopla là hợp chất thiên nhiên, thành phần hoạt chất chính là acid Humic, khoáng vi lượng và các hợp chất giúp cây tăng trưởng tốt, đề kháng được một số tác nhân gây hại, đặc biệt an toàn cho sức khoẻ cho người dùng nông phẩm, tiện lợi và tiết kiệm cho nhà nông.

RISOPLA II: sản xuất theo tiêu chuẩn 01-2001 LA

RISOPLA IV: sản xuất theo tiêu chuẩn 02-2001 LA