Câu lạc bộ     Trung tâm ca nhạc    Chương trình mới

Ngày đăng: 08/11/2011 12:11 (GMT+7)

20h10 thứ Bảy, ngày 12/11/2011 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh sẽ diễn ra chương trình Âm nhạc & Bước nhảy (AN&BN) mang tên Nhịp Trống Sôi Động. Đêm diễn do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện với sự đồng hành của nội thất Phố Xinh..

 

 


  
Mỹ Tâm
 

Hiện diện tại sân khấu AN&BN kỳ này, ca sỹ Mỹ Tâm sẽ đưa khán giả trở về với những ký ức của tuổi học trò, và những cảm xúc tiếc nuối day dứt khi phải chia xa những kỷ niệm cùng bạn bè, thầy cô dưới mái trường qua một sáng tác quen thuộc của nhạc sỹ Xuân Phương.


  
Hồ Trung Dũng
 

Cùng với những dòng cảm xúc này, ca sỹ Quốc Thiên sẽ mang tới cho khán giả những tâm sự của người học trò khi về thăm lại trường xưa. Những tình cảm với thầy cô trường lớp như vỡ òa khi lắng nghe những lời tâm sự đầy tình cảm trong sáng tác của nhạc sỹ Quốc Bảo “Trường xưa tìm lại”.

 

Bên cạnh phần trình diễn của những người đã từng là học trò dưới mái trường thì những ca sỹ hiện đang đảm nhận vai trò là thầy cô giáo cũng sẽ tham gia chương trình và hứa hẹn mang tới cho khán giả những cảm xúc đầy bất ngờ. Đó là một giảng viên trẻ của trường đại học KHXH&NV TP HCM được nhiều bạn sinh viên yêu mến với một giọng ca trầm ấm - ca sỹ Hồ Trung Dũng. Hay một Siu Black đầy lửa trên sân khấu lại cũng là một giáo viên đầy nhiệt tâm với các bạn trẻ đam mê nghệ thuật tại học viện âm nhạc mang tên chị.

 

  
Siu Black

 

    
Nguyên Vũ

  

    
Lam Trường  

  

 

Bên cạnh các ca khúc về thầy cô, trường lớp các ca sỹ cũng sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc trẻ trung, tươi vui. Sau album với những bản tình ca một thời vang bóng, trong chương trình lần này ca sỹ Lam Trường sẽ trở lại với dòng nhạc sôi động qua một sáng tác mới của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và một ca khúc nhạc ngoại lời Việt. Nguyên Vũ với một ca khúc quen thuộc “Phố kỷ niệm” mà nhiều bạn trẻ yêu thích được remix lại đầy sôi động. Minh Hằng trẻ trung, nhí nhảy với ca khúc Beautiful girl. Thủy Tiên thường đến với khán giả cùng những sáng tác của chính cô nhưng trong chương trình này Thủy Tiên sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sỹ Quốc Bảo - người thầy đâu tiên của cô trong âm nhạc. Bảo Thy sẽ đem tới cho khán giả một ca khúc mới của nhạc sỹ Lưu Thiên Hương “Ngày vắng anh”. Hoàng tử sơn ca Quang Vinh cũng sẽ giới thiệu với khán giả một sáng tác mới của Lương Bằng Quang cùng phần dàn dựng kết hợp ấn tượng với vũ đoàn hứa hẹn nhiều bất ngờ. 


          
Khởi My

 

 

Lựa chọn ca khúc Đôi cánh, ca sỹ Khởi My muốn khẳng định sự trưởng thành của mình cùng với những ca khúc sôi động. Nhóm X5 lần đầu xuất hiện trong chương trình truyền hình trực tiếp kể từ khi thành lập cũng đang ráo riết luyện tập để mang đến cho khán giả màn trình diễn hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, trong chương trình ca sỹ Phương Thanh sau khi hát hai ca khúc trong phần truyền hình chị sẽ hát thêm tặng khán giả tại sân khấu Lan Anh những ca khúc nằm trong album mới của mình. Sự xuất hiện của Phương Thanh và Siu Black trong chương trình cũng đang tạo cho khán giả những mong đợi của hai giọng ca đặc biệt này sẽ làm “nổ tung” sân khấu như những lần kết hợp ngẫu nhiên trước đây của họ.