Câu lạc bộ     Trung tâm ca nhạc    Chương trình mới

Ngày đăng: 03/10/2011 12:10 (GMT+7)

Chương  trình Sea Show tháng 10 với chủ đề "a time for us", các ca khúc về thời gian sẽ được tập hợp và giới thiệu đến khán giả tại trung tâm ca nhạc Lan Anh lúc 20h ngày 05/10/2011.

Quang Vinh sẽ mang đến ca khúc mới nhất đựơc nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết riêng cho chất giọng của mình để hát trong Sea Show tháng này.

Quang Vinh

Bên cạnh đó, Thu Thủy cũng sẽ lần đầu tiên cộng tác với “phù thủy âm nhạc” của Hoàng Thùy Linh - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Ca khúc này sẽ được trình diễn lần đầu tiên tại Sea show.

Thu Thủy

Uyên Trang trở về sau chuyến lưu diễn Mỹ cũng kịp chọn 2 ca khúc mới trong album sắp phát hành để trình diễn trong Sea show tháng này. Đây cũng là lần đầu tiên cô góp mặt trong Sea Show. Vừa ra mắt CD vol 3, Ngô Kiến Huy sẽ giới thiệu 2 ca khúc trong chủ đề thời gian đến khán giả là “Ngày của hôm qua”  “Khóc trong đêm lạnh”.

Uyên Trang

Trong chủ đề thời gian, Chí Thiện mang đến ca khúc “Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi” lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên best-seller 2011 với gần 70.000 bản bán ra. Bên cạnh đó, Băng Di cũng sẽ có vũ đạo đẹp mắt trong ca khúc “Hôm nay ngày mưa” cùng rapper Mai Fin. Thảo Trang chọn ngay hit“One night only” đúng chủ đề Thời gian của chương trình, đây là big-hit từ bộ phim đọat giải Oscar đình đám Dream Girl. Cùng công ty, ca sĩ Thùy Trang và Hà Okio nổi lên từ bộ phim đình đám “Long Ruồi”cũng có một tiết mục song ca thú vị dành riêng cho Sea Show tháng này.

Chí Thiện

Bên cạnh đó, mỹ nữ của “Long Ruồi” - Tinna Tình - sẽ trở lại với vai trò ca sĩ quen thuộc của mình trong Sea Show tháng này, cô gái với hình ảnh nữ nhạc sĩ hát rock sẽ có những thay đổi gì trong con đường âm nhạc mới của mình?

Tinna Tình

Minh Tuấn, sau một thời gian tập trung đẩy mạnh La Thăng, cũng trở lại sự nghiệp ca hát của mình với album mới và ca khúc mới. Nathan Lee, ra mắt thành công album “Thức”, chứng tỏ giọng hát và khả năng sáng tác của mình vượt xa những gì người ta tưởng tượng về một người mẫu lấn sân ca hát, sẽ mang đến “Time after time” và “Như chưa từng quen” đúng chủ đề thời gian của show.

365 band

Ngoài ra, 3 cô gái xinh đẹp Ngân Khánh, Lan Trinh, Phương Trinh vừa tuyên bố thành lập nhóm nhạc. Họ cuối cùng đã chọn Sea Show làm nơi debut cho mình cùng 2 ca khúc hoàn toàn mới. Sự kết hợp thú vị giữa 3 gương mặt tài năng này hứa hẹn tạo nên sự sôi động cho thị trường nhóm nhạc bắt đầu khởi sắc của Vpop! Bên cạnh đó, nhóm nhạc nam đang hot 365 band cũng trở lại Sea Show với 2 ca khúc cùng vũ đạo đẹp mắt.