Câu lạc bộ     Trung tâm ca nhạc    Chương trình mới

Ngày đăng: 01/01/1970 12:01 (GMT+7)

Nhạc sỹ Thế Hiển là một nhạc sỹ đa tài. Từ nhạc phong trào, tình ca, tình mẹ, tình bạn... và luôn cả tình yêu trẻ thơ côi cút cũng hiện diện trong ca khúc của anh. Con đường âm nhạc tháng 10 với tên gọi "Nhánh lan rừng" sẽ phác thảo lại sự nghiệp âm nhạc của nhạc sỹ - ca sỹ Thế Hiển. Chương trình diễn ra vào lúc 21h ngày 2/10/2011 tại trung tâm ca nhạc Lan Anh và  được truyền hình trực tiếp  trên kênh VTV3 - Đài THVN.

 

Nhạc sĩ Thế Hiển và
Nhạc sỹ Thế Hiển

 

 

 

Năm 1980, sau khi tốt nghiệp Trung cấp thanh nhạc và trở thành diễn viên của đoàn Nghệ thuật Bông Sen, Thế Hiển đã có dịp đi biểu diễn phục vụ bộ đội, TNXP... khắp mọi miền đất nước.
 
Với những lần đi như thế, Thế Hiển lại thấm thía thêm những nhọc nhằn, gian khổ của người lính, của TNXP... và anh bắt đầu cầm viết tuôn trào những giai điệu Hát về anh, Nhánh lan rừng, Chuyện đời xưa - chuyện đời nay, Hát trên nông trường xanh, Khi người lính trở về, Cho dù có đi nơi đâu... Tất cả đều được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.
 
Điều đặc biệt là hầu hết các ca khúc trên đều được anh tự thể hiện khá thành công. Khán giả quý mến anh vì sự nhiệt tình, vô tư và nụ cười luôn nở trên môi.