Nhà máy sản xuất     Nhà máy sản xuất Lan Anh    Xí nghiệp Lan Anh

Ngày đăng: 01/01/1970 12:01 (GMT+7)

May mặc và thời trang là những sản phẩm có nhiều chi tiết và đòi hỏi sự tinh xảo, tỉ mỉ và chăm chút trong suốt quá trình chế tạo. Bản thân từng người công nhân phải vững tay nghề, có kinh nghiệm và hiểu rõ những yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Chỉ những người lao động đã  trải qua thời gian đào tạo và trực tiếp sản xuất mới hội đủ những tố chất này và không một loại máy móc nào thay thế được.

Hiện nay Xí nghiệp may mặc Công ty Lan Anh có hơn 300 công nhân trực tiếp sản xuất với hơn 280 máy chuyên dùng các loại. Thế mạnh là nguồn nhân lực làm việc lâu năm, tay nghề giỏi.

Sản phẩm tập trung là hàng y tế, thời trang nữ, hàng trẻ em, đồng phục công nghiệp, các loại trang phục lót nữ.

Do tính chất của đơn hàng Nhật luôn đòi hỏi chất lượng cao. Vì vậy chúng tôi thường xuyên tái tạo nguồn nhân lực qua các đợt thi tay nghề “bàn tay vàng” và các chương trình huấn luyện thường xuyên của các chuyên gia nước ngoài.Hàng năm, ngoài đào tạo cho công nhân mới, chúng tôi nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên thông qua qua việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, thiết kế, sơ đồ, quản trị, ngoại ngữ, bồi dưỡng chuyền trưởng, tổ trưởng...

KHÁCH HÀNG: 100% sản phẩm của xí nghiệp Lan Anh được xuất đi Thị trường Nhật Bản, với nhưng đối tác chính như Kowa, Yamaguchi, Soel, Ell ...

Khách hàng chính:

    ·     KOWA 25%

    ·     YAMAGUCHI + N.I.TEIJIN + MIYERS: 24%

    ·     SOEI 23%

    ·     ELL ROSE: 13%

    ·     MIMASAKA 7%

    ·     HAIDANG 6%

    ·     ITOCHU 2%

Máy móc

Xưởng dệt may của Lan Anh luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm làm ra.

 
Tin khác
Lan Anh
    Xí nghiệp Visoni ( 01/01/1970 12:01)
    Giới thiệu về nhà máy sản xuất ( 01/01/1970 12:01)