Giới thiệu     Giới thiệu tổng quan    Tổng quan về công ty
   In    Đánh dấu    Gởi cho bạn bè   Lượt xem: 5987

Ngày đăng: 19/05/2011 12:05 (GMT+7)

Công ty TNHH May thêu thương mại Lan Anh  là một doanh nghiệp đa ngành, với hoạt động chủ lực là sản xuất hàng may mặc xuất khẩu, thể thao - giải trí, giáo dục - mầm non, dự án...

Chính thức thành lập vào năm 1993 sau hơn 18 năm hoạt động với vốn kinh nghiệm và uy tín đã giúp thương hiệu Lan Anh ngày càng được nhiều người biết đến và  thực sự mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước niềm tin bền vững .

Thương hiệu Lan Anh được tạo dựng dựa trên phương châm rất giản dị: Chúng tôi nâng niu giá trị của  từng sản phẩm dịch vụ mang đến cho khách hàng  như ngọc và trao tay giá trị đó để phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

Từ một xưởng sản xuất hàng may mặc vào lúc khởi điểm, đến nay Công ty TNHH May Thêu Thương Mại Lan Anh đã phát triển thành một hệ thống bao gồm nhiều lĩnh vực như Câu Lạc Bộ với nhà hàng, Trung tâm ca nhạc, sân tennis, hồ bơi....xí nghiệp sản xuất ,Trường mần non, làng biệt thự, Lan Anh Media cùng các dự án khu du lịch nghĩ dưỡng cao cấp ở những địa danh nổi tiếng về du lịch như Đà Lạt, Phú Quốc.

Trong tương lai, việc đầu tư chiều sâu trong các lĩnh vực giải trí, nghĩ dưỡng, du lịch được xem là tầm nhìn chiến lược của chúng tôi nhằm phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

* Công ty Lan Anh có các chi nhánh với các mảng hoạt động sau:

■ Xí nghiệp Lan Anh (Q.Thủ Đức): _ Thành lập từ năm 1993_chuyên sản xuất hàng xuất khẩu may mặc bao gồm sản phẩm y tế, thời trang nữ, thời trang trẻ em. trang phục lót nữ...xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

■ Xí nghiệp Visoni (Q.Tân Bình):_Thành lập từ năm 1997_ chuyên sản xuất hàng dệt len xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

■ Xí nghiệp Risopla (Quận Thủ Đức) :_Thành lập từ năm 2000_Chuyên sản xuất phân hữu cơ sinh học Risopla cho các loại hoa màu và cây công nghiệp.

■ Câu Lạc Bộ Lan Anh (Quận 10):_Thành lập từ năm 1997_ là khu liên hợp các dịch vụ thể thao giải trí bao gồm 7 sân Quần vợt, Hồ bơi, Phòng tập thể hình, Nhà hàng, Trung tâm ca nhạc,...

■ Cửa hàng trẻ em (Quân 10):_thành lập từ năm 2010_ Nằm trong khuôn viên Câu Lạc Bộ Lan Anh , BlueBell Shop chuyên bán các sản phẩm thời trang, đồ dùng nhập khẩu từ Mỹ cho các bé từ 0 - 8 tuổi.

■ Trường mần non Lan Anh (Quận 10):_Thành lập từ năm 1997_ Với 2 phân hiệu nằm trong khuôn viên Câu Lạc Bộ Lan Anh, là một trong những nhà trẻ tư thục tốt nhất thành phố.

■ Làng biệt thự Lan Anh ( Quận 2):_Thành lập từ năm 2006_ Nằm gác mình bên bờ sông Sài gòn, khu biệt thự Lan Anh bao gồm 45 căn cho thuê cùng nhiều tiện ích khác như nhà hàng, phòng gym, hồ bơi...

■ Lan Anh Media (Quận 2) Chuyên sản xuất phim truyện nhựa, phim tài liệu, tổ chức các sự kiện thể thao văn hóa...

■ Các dự án : Bao gồm 2 dự án lớn là khu du lịch nghĩ dưỡng Lan Anh – Đà Lạt và Khu nghĩ Dưỡng Vũng Bàu – Phú  Quốc.