Các dự án     Dự án Lan Anh    Giới thiệu các dự án Lan Anh
   In    Đánh dấu    Gởi cho bạn bè   Lượt xem: 3296

Ngày đăng: 27/04/2011 12:04 (GMT+7)

Công  ty TNHH May Thêu Thương Mại Lan Anh hiện đang là chủ đầu tư của 2 dự án lớn đó là khu du lịch Lan Anh – Đà Lạt và dự án Vũng Bàu –Phú Quốc.

Đây là 2 dự án du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng với mục đích mang đến những dịch vụ tiện ích thú vị cho khách du lịch trong và ngoài nước,cùng mong muốn phát triển hơn nữa ngành du lịch nước nhà .

 

KHU DU LỊCH LAN ANH ĐÀ LẠT

 

Khu du lịch Lan Anh Đà Lạt tọa lạc tại Hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt là khu du lịch nghỉ dưỡng, hội nghị, hội thảo cao cấp. Kiến trúc hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, kết hợp bản sắc văn hóa phương Đông và phương Tây một cách tinh tế. Chủ đầu tư mong muốn sẽ đem đến những giây phút lãng mạn, một không gian thoải mái, an lành và đặc biệt thể hiện được phong cách sống của bạn.

Được khởi công vào cuối tháng 11/2009, có tổng diện tích khuôn viên 700.000 mét vuông, bao gồm nhiều phân khu chức năng:

 

·          Khu điều hành và đón khách: Được xây dựng trên khuôn viên đất 2.000m2.

·         Khu biệt thự: Với 210 biệt thự được thiết kế tinh tế chăm chút, bao gồm:

·         Biệt thự 2 phòng: diện tích xây dựng 162 m2.

·         Biệt thự 3 phòng: diện tích xây dựng 296 m2.

·         Biệt thự 4 phòng: diện tích xây dựng 350 m2.

·         Hệ thống nhà hàng: Thiết kế thành 2 không gian ẩm thực trong nhà và ngoài trời, tận dụng được tất cả điều kiện thiên nhiên với   

           tổng diện tích sàn xây dựng là 1.236 m2.

·         Khu khách sạn: Được xây dựng hơn 100 phòng với tổng diện tích sàn xây dựng là 11.060 m2.

·         Khu Spa: Diện tích sàn xây dựng là 40 m2.

·         Khu làng nghề: Nơi trình diễn của những người thợ nghề thủ công, nghề truyền thống với diện tích sàn xây dựng khoảng 650 m2.

·         Khu vườn ươm: Khoảng 5 ha, là trung tâm nghiên cứu công nghệ cây trồng với các phòng thí nghiệm sinh học.

·         Khu nhà ở nhân viên.

 

DỰ ÁN VŨNG BÀU - PHÚ QUỐC 250HA

 

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, tài nguyên thiên nhiên phong phú, khí hậu mát mẻ, hệ sinh thái đa dạng,cùng rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế và các hoạt động du lịch như: tắm biển, thể thao dưới nước, du lịch sinh thái biển, rừng... Việc đầu tư với quy mô thích hợp sẽ tạo được nhiều thuận lợi cho tất cả các nhà đầu tư và góp phần thúc đẩy phát triển du lịch tại đảo Phú Quốc. Thấy được những thuận lợi đó công ty Lan Anh đã xúc tiến đầu tư dự án Vũng Bàu –Phú Quốc với diện tích  250 Ha bao gồm:

Khu A: Khu trung tâm:

Là khu trung tâm chính của khu du lịch Vũng Bàu, nơi tập trung các loại hình dịch vụ đa dạng, tổ chức các sinh hoạt - lễ hội và các trung tâm dịch vụ - thương mại - trưng bày.

Khu B: khu Resort:

Là hai khu resort cao cấp (5 sao) với chức năng chủ yếu là nghĩ dưỡng. Mật độ bố trí cây xanh - cảnh quan cao và đa dạng. Mỗi bungalow trong khu resort đều tiếp giáp với hệ thống mặt nước (rạch Vũng Bàu). Hệ thống cây xanh cách ly bờ sông (15m) bảo đảm an toàn về giao thông đường thủy.

 Phục vụ cho những nhu cầu khác nhau (ở ngắn ngày/dài ngày, giải trí/nghĩ dưỡng, theo từng gói dịch vụ/theo thời gian thuê vv...). Các khu resort khác nhau được phân cách bằng các dải cây xanh, mặt nước và đường đi bộ. Khu nhà hàng hải sản tại bờ biển góc phía Nam của khu đất, có kết hợp với các bến thuyền. Diện tích mặt nước phong phú, chiếm 30% diện tích, đặc trưng của hình thức du lịch sinh thái vùng nhiệt đới.

Khu C: khu trồng rừng.

Khu D: khu rạch Vũng Bàu:

Nằm ở phía Tây, cạnh mạng lưới mặt nước nhiều nhánh của rạch Vũng Bàu bao gồm nhiều loại hình giải trí như khu làng nghề truyền thống, khu đảo resort, khu ẩm thực hải sản, khu chăm sóc sức khỏe và spa…

 
Tin khác
Lan Anh
    Dự án Resort Phú Quốc ( 27/04/2011 12:04)