Các dự án     Dự án Lan Anh    Dự án Phú Quốc Resort
   In    Đánh dấu    Gởi cho bạn bè   Lượt xem: 4858

Ngày đăng: 27/04/2011 12:04 (GMT+7)

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang.Vị trí địa lý của đảo: mũi Đông Bắc của đảo cách Cam-pu-chia 4 hải lý. Đảo cách thành phố Rạch Giá Tỉnh Kiên Giang 120 hải lý. Có diện tích khoảng 562 km2     

DỰ ÁN VŨNG BÀU - PHÚ QUỐC 250HA

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang.Vị trí địa lý của đảo: mũi Đông Bắc của đảo cách Cam-pu-chia 4 hải lý. Đảo cách thành phố Rạch Giá Tỉnh Kiên Giang 120 hải lý. Có diện tích khoảng 562 km2     
Đảo Phú Quốc có hình tam giác, cạnh đáy nằm ở hướng Bắc, nhỏ dần ở phía Nam. Nếu tính đường chim bay theo hướng Bắc - Nam thì chiều dài lớn nhất của đảo là 49 km. Nơi rộng nhất trên đảo theo hướng Đông - Tây nằm ở khu vực Bắc đảo với chiều dài là 27 km
Về điều kiện địa lý tự nhiên, khí hậu trên đảo Phú Quốc thuộc loại nhiệt đới gió mùa (nóng ẩm, mưa nhiều,...), tuy nhiên do nằm trong vùng vị trí đặc biệt của vịnh Thái Lan nên ít bị thiên tai. Chính vì điều kiện khí hậu như vậy nên Phú Quốc có được 1 nguồn tài nguyên vô cùng phong phú. Rừng nhiệt đới, trong đó có rất nhiều giống, loài đặc hữu. Đây là vốn quý nhất để phát triển du lịch sinh thái trên hòan đảo này. Bên cạnh đó còn có các nguồn tài nguyên khác như: tài nguyên biển, tài nguyên đất, tài nguyên nước,...Ở đây có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế và các hoạt động du lịch như: tắm biển, thể thao nước, du lịch sinh thái biển, rừng... Như vậy tiềm năng phát triển du lịch tại Phú Quốc đã thể hiện khá rõ nét. Việc đầu tư với quy mô thích hợp sẽ tạo được nhiều thuận lợi cho tất cả các nhà đầu tư và sự nghiệp phát triển du lịch tại đảo Phú Quốc nói riêng và cả nước nói chung.

TÊN DỰ ÁN ĐẦU TƯ - CHỦ ĐẦU TƯ:
Tên dự án đầu tư: KHU DU LỊCH SINH THÁI VŨNG BẦU
Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH MAY THÊU THƯƠNG MẠI LAN ANH
Hình thức đầu tư:
Đầu tư xây dựng mới và kinh doanh Khu du lịch cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế
Nội dung đầu tư các phân khu chức năng: gồm

Khu A: Khu trung tâm:
là khu trung tâm chính của khu du lịch Vũng Bầu, nơi tập trung các loại hình dịch vụ đa dạng, tổ chức các sinh hoạt - lễ hội và các trung tâm dịch vụ - thương mại - trưng bày bao gồm:
Khu trung tâm điều hành
Khu khách sạn dọc biển
Khu nhà hàng bờ biển
Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm
Khu dịch vụ - mua sắm
Vui chơi giải trí thể thao
Quảng trường lễ hội
Khu cảnh quan cây xanh

Khu B: khu Resort bao gồm
- Khu biệt thự nghĩ dưỡng cho thuê
- Khu nhà nghĩ cao cấp
- Khu Resort bờ biển
Phục vụ cho những nhu cầu khác nhau (ở ngắn ngày/dài ngày, giải trí/nghĩ dưỡng, theo từng gói dịch vụ/theo thời gian thuê vv...). Các khu resort khác nhau được phân cách bằng các dải cây xanh, mặt nước và đường đi bộ. Khu nhà hàng hải sản tại bờ biển góc phía Nam của khu đất, có kết hợp với các bến thuyền. Diện tích mặt nước phong phú, chiếm 30% diện tích, đặc trưng của hình thức du lịch sinh thái vùng nhiệt đới.

Khu C: khu trồng rừng bao gồm
- Khu vườn thực vật và vườn thú: tận dụng địa hình cao và điều kiện tự nhiên (núi ông Quới), trồng mới bổ sung để tổ chức các vường sưu tập thực vật.
- Khu tham quan cắm trại: phục vụ các nhóm khách du lịch thích khám phá
- Khu vườn cây cảnh và trồng rừng: giữ lại các thực vật hiện trạng cải tạo và trồng bổ sung theo khu, theo chủ đề.
- Khu nhà ở cán bộ công nhân viên.
- Khu nhà nghĩ Bungalow gần khu nuôi thú và vườn thực vật, phục vụ nhu cầu nghĩ dưỡng dạng rừng sinh thái

KHU CẮM TRẠI
là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, cắm trại, khu dã ngoại, tham quan... được đa dạng hóa các hình thức phục vụ vui chơi như: thuyền chèo, cano chạy bình accu, cắm trại qua đêm, liên hoan, sinh hoạt ngoài trời, thả diều, câu cá.

Khu D: khu rạch Vũng Bầu:
nằm ở phía Tây Du lịch, cạnh mạng lưới mặt nước nhiều nhánh của rạch Vũng Bầu bao gồm
- Khu làng nghề truyền thống: khu quảng trường lễ tổ và nhiều khu làng nghề dân gian (thủ công mỹ nghệ, thêu đan, dệt thổ cẩm, làm nón lá, làm các loại bánh kẹo đặc sản)
- Các khu (đảo) resort dọc rạch Vũng Bầu
- Khu ẩm thực hải sản, khu nhà hàng và câu lạc bộ du thuyền
- Khu chăm sóc sức khỏe và Spa (trị liệu bằng thảo dược, bấm huyệt, massage, xông hơi, tắm bùn và nhiều loại hình khác, vv...)
- Khu kỹ thuật: vận hành và bảo trì
- Khu vui chơi biển

RESORT ĐẢO
- Là hai khu resort cao cấp (5 sao) với chức năng chủ yếu là nghĩ dưỡng
- Mật độ bố trí cây xanh - cảnh quan cao và đa dạng
- Mỗi bungalow trong khu resort đề tiếp giáp với hệ thống mặt nước (rạch Vũng Bầu)
- Hệ thống cây xanh cách ly bờ sông (15m) bảo đảm an toàn về giao thông thủy.

KHU CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SPA
- Là khu chăm sóc sức khỏe cao cấp bao gồm tất cả các dạng dịch vụ Spa như massage, xông hơi, tắm bùn,vv...
- Được thiết kế toàn bộ là không gian mở gắn kết được cảnh quan thiên nhiên, nằm ở vị trí tách biệt nhưng vẫn gắn với rạch Vũng Bầu và bãi tắm biển lẫn cay xanh. Trong khu vực có hệ thống chuyên chở đặc biệt.

KHU LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG
- Khu làng nghề truyền thống được tái tạo lại những nghề gia truyền của địa phương nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước các làng nghề như làng nuôi thủy sản, thêu, dêt lụa, nước mắm, khảm trai, sơn mài, đá, tre, gỗ, sừng, đúc, rèn, gốm sứ, làng tranh...

KHU ẨM THỰC HẢI SẢN
- Là nơi tập trung các hoạt động ẩm thực hải sản tươi sống - vừa được đánh bắt. Khu ẩm thực phục vụ cho du khách trong và ngoài khu du lịch, đẩy mạnh tiềm năng hải sản vốn có của Phú Quốc.