Trường mầm non     Trường mầm non Lan Anh    Giới thiệu trường mầm non
   In    Đánh dấu    Gởi cho bạn bè   Lượt xem: 9173

Ngày đăng: 18/05/2011 12:05 (GMT+7)

Trường mầm non Lan Anh được thành lập từ ngày 23 – 7 – 1997 theo quyết định số 2597/ QĐ – UB  Quận 10. Là một trong những trường mần non tư thục tốt nhất thành phố, với 2 phân hiệu bao gồm 24 lớp, mỗi lớp 20 bé.

Trường  là nơi chăm sóc và giáo dục trẻ toàn diện trong độ tuổi từ 18 tháng đến 05 tuổi theo mô hình đào tạo đạt chất lượng cao, giúp trẻ  rèn luyện trí tuệ, đạo đức, phát triển khả năng của mình trên mọi phương diện thông qua các chương trình học phong phú kết hợp phương pháp giáo dục ưu việt cùng với chế độ chăm sóc toàn diện..

Điểm mạnh của trường là đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ cao về giáo dục mầm non, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và tâm lý cho trẻ, luôn có nhiều sáng tạo, cải tiến trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, đặc biệt là giúp trẻ mới thích nghi với trường lớp trong khoảng thời gian ngắn nhất.Trường có lợi thế về khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát cho trẻ vui chơi, vận động - điều kiện quan trọng để đảm bảo tốt trong việc tổ chức hoạt động cho trẻ.

Các bậc phụ huynh có thể đến trường thăm và quan sát trẻ hoạt động bất kỳ lúc nào và có thể gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm chăm sóc giáo dục và đóng góp ý kiến với nhà trường để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Bên cạnh đó trường luôn quan tâm đến sức khoẻ của các cháu. Kết hợp với TTYT khám sức khoẻ cho cháu 2 lần /năm., có biện pháp kịp thời đối với các bé ốm, suy dinh dưỡng và béo phì. Mỗi năm trường đều tổ chức cho các cháu tham quan, tổ chức các hội thii : Hội thi bé vui khoẻ, bé khéo tay, bé nhanh trí với các hình thức đa dạng và phong phú giúp cho các cháu phát triển toàn diện.

Với sự nổ lực không ngừng của CB – GV – CNV, trường đã đạt nhiều thành tích tiêu biểu như năm học 2003 – 2004 trường được giấy khen của Sở giáo dục về :” Thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục nuôi dưỡng trẻ khối dân lập".

Cơ sở vật chất

Trường nằm trong khuôn viên Câu Lạc Bộ Lan Anh. Không gian rộng, yên tĩnh, trong lành với nhiều cây xanh. Sân vườn trồng nhiều cây cảnh, hoa đẹp mắt giúp trẻ tiếp xúc và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên.

Phòng học rộng, sạch sẽ, thoáng mát, trang thiết bị trong phòng và ngoài trời được đầu tư đa dạng phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện tư duy và thể chất.
 

Thư viện Mini nhiều sách, truyện, tô màu, tập viết, tranh ảnh nhằm giáo dục, phát triển nhân cách của trẻ
 

 Đội ngũ giáo viên
 

Điểm mạnh của trường là đội ngũ quản lý  và giáo viên ổn định, luôn có nhiều sáng tạo, cải tiến trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, đặc biệt là giúp trẻ mới thích nghi với trường lớp trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đối với các bé mới vào, sự nhiệt tình, tận tụy, yêu thương dỗ dành của các Cô đã đưa các bé nhanh chóng thích nghi và hoà nhập cùng các bạn.


 Trẻ và chương trình học
 

 Chương trình học được bổ sung các lớp năng khiếu về ngoại ngữ, vẽ, nhịp điệu, võ thuật... Các chuyến tham quan thực tế giúp bé khám phá và học hỏi nhanh chóng kiến thức môi trường xung quanh.


Giờ học
 

Trường đón Bé từ 7h00 , và phụ huynh đón Bé từ 16h00 – 17h00

Bé học từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.


Chăm sóc trẻ
 

Trường đảm bảo tốt chất lượng chăm sóc sức khoẻ, có biện pháp kịp thời đối với các bé ốm, suy dinh dưỡng và béo phì. Mỗi năm trường đều tổ chức cho các cháu tham quan, tổ chức các hội thi : Hội thi bé vui khoẻ, bé khéo tay, bé nhanh trí với các hình thức đa dạng giúp cho các Bé phát triển toàn diện.


Tiêu chí của Trường
 

Đảm bảo cho cho Trẻ phát triển tối đa về tư duy và thể chất. Rèn luyện cho Trẻ ngoan, sáng tạo, đồng thời có được nhiều kiến thức về bản thân và thế giới xung quanh phù hợp lứa tuổi của trẻ. Bồi dưỡng cho trẻ khả năng ngôn ngữ, tạo cho Trẻ sự ham học hỏi những điều mới lạ để Trẻ luôn tự tin và nhận thức đúng - sai ngay từ tuổi nhỏ.